KÊNH TRA CỨU THÔNG TIN DOANH NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM

Cầu nối giữa các doanh nghiệp, nhà sản xuất, công ty cung cấp, công ty thương mại, người tiêu dùng…

Tìm Kiếm Khách Hàng Cho Doanh Nghiệp

Trang Vàng Trực Tuyến không phải chỉ xây dựng lộ trình marketing mà cung cấp khách hàng cho doanh nghiệp bạn, bạn chỉ cần tập trung vào phát triển sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tư Vấn Dịch Vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn dịch vụ cung cấp khách hàng cho doanh nghiệp bạn.

Giờ Mở Cửa

√ Hàng ngày: 08:00 – 17:00

√ Thứ bảy: 08:00 – 12:00

√ Chủ nhật: Nghỉ

Hotline

Liên hệ với chúng tôi

0914-511-530

CHÚNG TÔI LÀM NHỮNG GÌ?

Trang Vàng Trực Tuyến lên kế hoạch xây dựng và thực hiện chiến lược marketing, cuối cùng là cung cấp khách hàng, đơn hàng và hợp đồng cho doanh nghiệp bạn.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp trực tiếp khách hàng cho doanh bạn cùng việc xây dựng lộ trình marketing trong ngắn hạn và dài hạn. Được thực hiện bởi:

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Với 10 năm hoạt động, di sản của Trang Vàng Trực Tuyến là những lời khen tặng và góp ý từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là bằng chứng nhận quý giá và công bằng nhất!

Là khách hàng của Trang Vàng Trực Tuyến từ những ngày công ty mới thành lập, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Sử dụng dịch vụ của các bạn, chúng tôi được hỗ trợ rất tốt và càng ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Nguyễn Hải Yến – CEO Vietbeauty

Khi dùng dịch vụ của các bạn cho công ty, cảm nhận của tôi thấy đây là đơn vị khá chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, sự phối hợp và tư vấn hợp lý của các bạn giúp chúng tôi phát triển được số lượng khách hàng rất tốt. Tôi hy vọng trong tương lai các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Phùng Minh Khôi  – CEO PMK Group