Hiện nay thi công sơn phản quang khá phổ biến tại các công trình giao thông, cầu cảng, tầng hầm…có tác dụng to lớn góp phần làm giảm tai nạn giao thông. 

ìm hiểu thêm về dòng sản phẩm sơn phản quang :

– Sơn phản quang là loại sơn dầu thành phần của sơn chứa các loại cát phản quang chiếu sáng, sơn có độ bền cao, có độ nhám và rất nhanh khô thi công, chịu thời tiết tốt và phản chiếu ánh sáng.

– Sơn phản quang là 1 sản phẩm thiết bị sơn giao thông quan trọng có tác dụng phát sáng khi có ánh đèn xe rọi vào.

– Sơn Phản quang thường được dùng sơn cho: chân tường tầng hầm, chân tường bãi đỗ xe, tầng hầm, sơn chân cột bãi đổ xe,. Sơn cho các biển báo giao thông, cột tiêu giao thông, ở những nơi có khúc cua… Sơn có 4 màu trắng, đỏ, đen, vàng

Ưu điểm khi thi công sơn phản quang

– Rất dễ nhận thấy, nhanh khô khi thi công và chịu thời tiết khắc nhiệt tốt. Sơn cứng và có khả năng chịu mài mòn. Sơn phản quang đã được tích hợp dạng chất lỏng 1 thành phần nên rất dễ thi công

– Thi công sơn phản quang được sử dụng cho những hạng mục công trình nào? – Thông thường sơn phản quang được sử dụng để kẻ vạch trên đường giao thông, giúp cho người tham gia giao thông biết được làn đường mà mình đang đi và làn đường nào mình không được đi.

– Hơn nữa, sơn phản quang còn dùng để sơn các biển chỉ dẫn trên mặt đường như: Hạn chế tốc độ, làn đường ưu tiên, các biển chỉ dẫn rẽ trái, rẽ phải hay đi thẳng.

– Thi công sơn phản quang được dùng trong các tầng hầm để sơn kẻ vạch bãi đỗ xe, sơn phân chia khu vực cấm đậu đỗ xe

– Thi công sơn phản quang được áp dụng sơn trong các nhà máy nhà xưởng, phân chia khu vực để hàng, máy móc trong nhà máy. Không những thế sơn phản quang còn được thi công nhiều trong các hạng mục các công trình khác trong đời sống. 

Một Số Hình Ảnh Thi Công Sơn phản quang, cảnh báo của Vũ Gia Môn